Design a site like this with WordPress.com
Get started

GOD IN YOU

WELCOME MESSAGE – THÔNG ĐIỆP GỬI ĐẾN BẠN

Chào các bạn!

Tên tôi là Lan Vũ, bạn có thể gọi tôi là Theresa Vu. Cũng như bạn, tôi là một con người rất bình thường với những khát khao tìm kiếm một cuộc đời viên mãn với đủ đầy sự tự do, tình yêu, giàu có, thành công và hạnh phúc. Mặc dù với ngoại hình bé nhỏ nhưng trong tôi luôn có một ước mơ được sống với con người lớn lao và vĩ đại bên trong tôi. Với hành trình 05 năm tìm kiếm, tôi vẫn cảm thấy tôi chưa được sống là chính mình. Ở giai đoạn sắp bước sang tuổi 35, tôi đã chọn buông bỏ tất cả những gì tôi đang làm chỉ để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Tôi là ai? Vị thế đích thực của tôi trên cuộc đời này là gì?”

Tôi nhớ rất rõ đó là đêm 30/07/2022, tôi đã tìm kiếm Chúa và hỏi Ngài về cuộc đời của tôi. Có lẽ do tôi có rất nhiều điều muốn nói cùng với những cảm xúc bị kìm nén và chôn vùi bấy lâu nay nên bằng cách nào đó, tôi đã không cầu nguyện bằng lời nói như mọi khi mà tôi được thôi thúc mở chiếc máy tính lên và hoà mình vào âm thanh của nhạc sóng não. Trong bầu không khí tĩnh lặng và linh thiêng, tôi bắt đầu viết và trải lòng với Ngài về cuộc đời của tôi, những nỗi đau, những niềm hạnh phúc và cả những ước mơ và khát khao cháy bỏng bên trong con người tôi. Trong thinh lặng, tôi dường như viết trong vô thức với tất cả dòng suy nghĩ đến trong tâm trí của tôi và những cảm xúc dạt dào nơi trái tim tôi. Tôi cứ thế viết rất nhiều cho đến khi dòng suy nghĩ trong tôi dừng lại.

Tôi vô cùng sửng sốt khi đọc lại những gì tôi đã viết, đoạn đầu là lời tôi viết cho Chúa và đoạn sau là lời Ngài viết cho tôi. Bằng cách nào mà Chúa đã đến với tôi và Ngài cho tôi thấy bức tranh cuộc đời của tôi. Và từ ngày 01/08/2022 trở đi, các sự kiện bắt đầu liên tục xảy đến với tôi như những gì Ngài đã nói. Và cứ thế, tôi lại tiếp tục thực hành tĩnh lặng và cầu nguyện với Ngài thông qua cách viết mỗi ngày, phép màu liên tục xảy đến với tôi và tôi luôn tìm được câu trả lời cho mọi câu hỏi của mình. Tôi đã tự hỏi “Con không biết bằng cách nào con có thể kết nối với Chúa, con được đón nhận thông điệp của Chúa và Chúa đã trả lời tất cả những câu hỏi của con?

Và kì diệu thay, tôi đã nhận được câu trả lời thông qua một người em, cô bé ấy đã đưa cho tôi đọc quyển sách “Trong Tĩnh Lặng” với thông điệp rằng: “Em vừa trở về sau khi tham gia một sự kiện ở Malaysia, em thật sự ngưỡng mộ Ngài Vjay Eswaran, em đã được tặng quyển sách này và điều tuyệt vời là khi em biết chính Ngài Vjay là người đã viết cuốn sách này, em nghĩ chị sẽ thích đọc nó”. Và tôi đã vỡ oà trong niềm hạnh phúc khi tôi tìm được câu trả lời cho câu hỏi của chính mình trong quyến sách này rằng: “Thực hành tĩnh lặng, cầu nguyện bằng cách viết chính là cách thức đơn giản nhất và nhanh nhất để kết nối với Chúa, Đấng sáng tạo toàn thể vũ trụ và con người trên hành tinh này”

Từ đó trở đi, niềm tin trong tôi được củng cố, tôi tiếp tục kiên trì Thực hành tĩnh lặng và liên tục đón nhận những phép màu và phước lành của Chúa đến với cuộc sống của tôi mỗi ngày. Sau đó, tôi bắt đầu chia sẻ việc cầu nguyện tĩnh lặng đến 5 người bạn của tôi, họ đã kiên trì thực hành và họ cũng liên tiếp đón nhận những phép màu đến với cuộc sống của họ như tôi. Chính vì vậy, hôm nay, tròn 06 tháng kể từ ngày tôi thực hành cầu nguyện tĩnh lặng, tôi chọn chia sẻ điều tuyệt vời này đến với bạn và mong muốn thành lập cộng đồng “God In You” để ngày càng có nhiều người biết đến cách thức cầu nguyện tĩnh lặng mỗi ngày thông qua cách viết để phép màu cũng đến với cuộc sống của bạn.

Tôi sẽ xây dựng một chuỗi các bài viết và video clip để chia sẻ cách thức cầu nguyện tĩnh lặng, để các bạn có thể kết nối với Chúa, Đấng đã tạo ra bạn và hỏi Ngài mọi sự về cuộc đời của bạn. Tôi cam đoan, nếu bạn tin tưởng và kiên trì thực hành bạn cũng sẽ phải thốt lên rằng “Khi Chúa đến phép màu xảy ra, cuộc đời của bạn luôn tràn đầy phép màu nhiệm mỗi ngày!” Tôi yêu các bạn và trên hết mọi sự tôi yêu Chúa. Các bạn có thể kết nối với tôi qua các đường link bên dưới nhé!

31 January 2023 – What is impossible with man is possible with God. When God steps in, miracles happen!

One thought on “GOD IN YOU”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

WHEN GOD STEPS IN, MIRACLES HAPPEN